Lễ chào mừng các bạn sinh viên tham gia thực tập tại Đông Phương Group

Nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm và ứng dụng lý thuyết đã học vào môi trường thực tế, khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với Đông Phương Group tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm nhất ngành nhà hàng khách sạn tham gia thực tập và làm việc tại các cơ sở của tập đoàn Đông Phương. Ngày 4/1/2019 vừa qua, Đông Phương Group đã có buổi đón tiếp các bạn sinh viên nhà hàng khách sạn tại The Adora, số 421 Ngô Gia Tự, Quận 5. Buổi đầu tiên các bạn được sinh hoạt nội dung thực tập và được chia nhóm cũng như bước đầu nhận việc. Các bạn vô cùng hào hứng, phấn khởi tập trung theo nhóm tìm hiểu công việc cũng như nơi mình sẽ làm cùng với một tư thế sẵn sàng để học hỏi và làm việc tại tập đoàn kinh doanh yến tiệc và hội nghị vô cùng nổi tiếng này.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

DPhuong1.jpgDPhuong2.jpgDPhuong3.jpg