Lễ khai giảng chương trình liên kết 2+2 ngành Quản trị kinh doanh với Đại học Kinh tế Prague, CH Séc

Chiều ngày 21/09/2018, Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức buổi Lễ khai giảng chương trình đào tạo liên kết 2+2 ngành Quản trị kinh doanh giữa TDTU và Đại học Kinh tế Prague, CH Séc.

Tại buổi Lễ khai giảng có sự hiện diện của:

Đại diện trường Đại học Kinh tế Praha:

1/ GS. Ivan Nový - Trưởng khoa Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học kinh tế Praha.

2/ GS. Jindrich Soukup - Phó khoa Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học kinh tế Praha.

3/ TS. Petr Kolár – Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh; Đại học kinh tế Praha.

Đại diện trường ĐH Tôn Đức Thắng:

1/ ThS. Bùi Thị Phượng Liên – Phó Viện trưởng viện Đào tạo, nghiên cứu và hợp tác quốc tế (INCRETI);

2/ TS. Phan Đạo – Giám đốc trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC)

3/ ThS. Nguyễn Quang Tiên – Trưởng bộ môn nhà hàng – khách sạn.

Cùng quý Thầy cô khoa QTKD và sinh viên lớp liên kết 2+2 ngành Quản trị kinh doanh khoá 21,22.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, ThS. Bùi Thị Phượng Liên – Phó viện trưởng viện INCRETI thay mặt Nhà trường phát biểu khai mạc cho buổi lễ Khai giảng khoá học liên kết năm học 2018 - 2019. Về phía đại diện trường Đại học Kinh tế Prague; GS. Jindrich Soukup – Phó khoa Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học kinh tế Praha cũng có đôi lời phát biểu và giới thiệu đôi nét về trường cũng như về chương trình liên kết đến với các bạn sinh viên.

Buổi lễ Khai giảng cũng là dịp để các bạn sinh viên lắng nghe những lời chia sẻ về chương trình về môi trường học tập; đặc biệt đối với giai đoạn chuyển tiếp sang CH Séc từ quý Thầy cô đến từ khoa Quản trị kinh doanh - ĐH Kinh tế Prague; cũng như đôi lời dặn dò từ phía trường Đại học Tôn Đức Thắng về chặn đường học tập của các em trong tương lai.

Buổi lễ đã thu hút được sự quan tâm của các em sinh viên. Tại buổi lễ; các bạn đã được các Giáo sư; giảng viên khoa giải đáp các câu hỏi thắc mắc xoay quanh chương trình; đặc biệt là điều kiện, môi trường học tập; cơ hội nghề nghiệp đối với giai đoạn chuyển tiếp tại CH Séc.

Sau buổi lễ khai giảng; TDTU cùng ĐH Kinh tế Prague (VSE) tổ chức buổi giảng bài cho sinh viên lớp liên kết 2+2 do TS. Petr Kolár phụ trách về chủ đề Far East Asia – Eastern Europe logistics: freight distribution - alternatives, challenges, and opportunities for service providers and cargo beneficiaries” tại phòng họp B. Đồng thời, Khoa cũng tổ chức buổi lễ giao lưu giữa sinh viên trường ĐH Kinh tế Prague với sinh viên lớp liên kết 2+2 khoá 21,22 để giúp các em hiểu rõ hơn về văn hoá và môi trường sống tại CH Séc trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

DSC09170.png

GS. Jindrich Soukup – Phó khoa Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học kinh tế Praha giới thiệu về trường cũng như về chương trình liên kết 2+2

DSC09181.png

Các bạn sinh viên chương trình liên kết khoá 22 đặt câu hỏi với GS. Jindrich Soukup để hiểu rõ hơn về chương trình và điều kiện học tại CH Séc

DSC09188.png

ThS. Bùi Thị Phượng Liên - Phó Viện trưởng viện INCRETI gửi đến Lãnh đạo FBA – Universty of Economics, Prague những bó hoa tươi thắm

DSC09189.png

Đại diện Trường ĐH Tôn Đức Thắng; ĐH Kinh Tế Prague cùng các bạn sinh viên lớp liên kết chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khai giảng