Lễ khai giảng chương trình liên kết 3+1 Cử nhân Kinh doanh Quốc tế với Đại học La Trobe

Vào sáng ngày 20/10/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Đại học La Trobe (Úc) đã long trọng tổ chức "Lễ khai giảng chương trình liên kết Cử nhân Kinh doanh Quốc tế 3+1" tại Hội trường A101 với khóa tuyển sinh đầu tiên, khóa 2023-2027.

Buổi lễ khai giảng chào đón tân sinh viên, với sự hiện diện của đại diện TDTU và La Trobe đã khởi động cho một hành trình mới cũng là cột mốc quan trọng cho những bước phát triển trong tương lai của mỗi sinh viên, hứa hẹn nhiều trải nghiệm học tập thú vị.

Đại diện Trường Đại học Tôn Đức Thắng có TS Đinh Hoàng Bách -Viện trưởng Viện Hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế; TS. Phạm Thị Ngân, Trưởng ngành Kinh doanh quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh -Trợ lý Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; ThS. Nguyễn Quang Phong, Phụ trách Hợp tác quốc tế Khoa QTKD.

Về phía Đại học La Trobe, có sự hiện diện của PGS. TS. Hormoz Ahmadi - Giám đốc chương trình MBA, Trường Kinh doanh La Trobe; TS. Tommy Huỳnh - Giảng viên, Điều phối viên chương trình hợp tác quốc tế.

Bảng xếp hạng giáo dục thế giới, Times Higher Education năm 2024 xếp Đại học La Trobe thuộc TOP 250 Đại học hàng đầu và Trường Kinh doanh La Trobe đã đạt chuẩn kiểm định AACSB - Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học của Mỹ và thuộc TOP 5% Trường Kinh doanh tốt nhất toàn cầu.

Tại buổi gặp gỡ, tân sinh viên được hiểu thêm về mô hình giáo dục, phương pháp học đại học và những hỗ trợ của La Trobe trong suốt quá trình học tập và rèn luyện nhằm giúp sinh viên hòa nhập và nâng cao năng lực ứng tuyển sau tốt nghiệp.

Latrobe 1Latrobe 2Latrobe 3