Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa QTKD (BA Champions League 2019)

Vào lúc 14h ngày 23/3/2019 tại Sân vận động Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải bóng đá một trong những chuỗi sự kiện chào mừng 13 năm thành lập Khoa Quản trị kinh doanh.
Buổi lễ tuy diễn ra dưới cái nắng oi bức của Sài Gòn những vẫn không ngăn cản được nhiệt huyết trẻ trong lòng các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh. Buổi lễ hân hạnh có sự góp mặt của:
+ TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa QTKD
+ ThS. Lê Đức Nhã – Trợ lý Trưởng Khoa
+ Các Thầy/ Cô giảng viên – viên chức Khoa.
Bên cạnh đó còn sự tham gia của 32 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ một thành phần không thể thiếu trong sự kiện này.
Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chu đáo nhằm khuấy động không khí và cổ vũ tinh thần các đội bóng. Đại diện trọng tài và đội bóng lên phát biểu tuyên thệ để giải bóng đá diễn ra công bằng và thành công.
Kết thúc buổi lễ là phần trao cờ kỷ niệm từ BTC đến các đội bóng tham dự giải nhằm tiếp thêm năng lượng cho các Đội thi đấu tốt hơn trong mùa giải lần này.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

khaimac1.jpg
Tiết mục“ Sẽ chiến thắng” mở màn buổi khai mạc
khaimac2.jpg
Các đội bóng tham dự buổi lễ
 khaimac3.jpg
Hình ảnh các đội bóng tham dự buổi lễ
 khaimac4.jpg
Cô Trưởng Khoa trao cờ cho các đội

khaimac5.jpg
Các đội bóng chụp hình lưu niệm với BTC