Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Tân Cảng – STC

LỄ KÝ KẾT VỀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO THỰC HÀNH CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ GIỮA ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG VÀ CÔNG TY TÂN CẢNG – STC

Nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng “Hợp tác doanh nghiệp” và mục tiêu “Tổ chức các đợt kiến tập thực địa và đào tạo Module thực hành các môn nghiệp vụ” theo chủ trương của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, sau một thời gian tìm hiểu và triển khai các hoạt động kiến tập và học tập thực địa tại Tân Cảng Cát Lái, vào ngày 07/03/2017, Khoa Quản trị kinh doanh cùng với TÂN CẢNG – STC đã phối hợp tổ chức buổi lễ ký kết MOU tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực TÂN CẢNG – STC thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn ra đời trên cơ sở liên doanh giữa Việt Nam và Hà Lan, với lợi thế là một thành viên của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, tọa lạc tại Cảng Cát Lái – Cảng xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam, xếp hạng thứ 25 trong số các Cảng biển lớn nhất thế giới. Hiện nay, TÂN CẢNG – STC là Trung tâm chuyên đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực cảng biển, giao nhận vận tải biển, logistics và cung ứng các dịch vụ phục vụ cho giao thương XNK Việt Nam. Đây là nơi tổ chức các khoá học ngắn hạn và cấp Chứng chỉ chuyên môn cho hàng nghìn lao động làm việc trong lĩnh vực cảng biển và logistics, vốn là một lĩnh vực đang phát triển với tốc độ nhanh.

Sau buổi lễ ký kết, Ông Trương Tấn Lộc, Giám đốc Tân Cảng – STC kiêm Phó Giám đốc Marketing của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn cùng các chuyên viên đến từ TÂN CẢNG – STC đã dành thời gian giao lưu với các bạn sinh viên. Ngoài việc trả lời những câu hỏi thắc mắc của sinh viên, ông Trương Tấn Lộc và các chuyên viên với tư cách là một người đi trước và nhà tuyển dụng đã khuyên các bạn sinh viên Tôn Đức Thắng cần phải phấn đấu đạt kết quả học tập tốt, rèn luyện kỹ năng sử dụng ngoại ngữ lưu loát, có sự hiểu biết rộng về các lĩnh vực khác bên cạnh chuyên ngành được đào tạo và cần có một tinh thần làm việc tận tâm, đặc biệt là khi mới tham gia thị trường lao động cần phải có tinh thần không ngại khó ngại khổ.

Thông điệp của buổi lễ ký kết ngoài việc đánh dấu sự hợp tác đào tạo giữa Trường và doanh nghiệp, mà còn là một sự cam kết của Thầy và trò của Trường Tôn Đức Thắng trong việc nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi ký kết:

Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Ông Trương Tấn Lộc – Giám đốc TÂN CẢNG – STC đang thực hiện ký kết

Tập thể GV Khoa QTKD và TÂN CẢNG – STC chụp ảnh lưu niệm

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi và lắng nghe chia sẻ của Chuyên viên Tân Cảng – STC

Ông Trương Tấn Lộc chia sẻ định hướng nghề nghiệp, cơ hội nghề nghiệp và trả lời câu hỏi của sinh viên