Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty Cổ phần Xích Việt (VietGuys – Mobile Marketing Solutions)

Ngày 7/7/2023, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Quản trị kinh doanh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xích Việt (VietGuys – Mobile Marketing Solutions) tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác MOU nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Marketing nói riêng và trong khối ngành quản trị nói chung.

Tại buổi lễ ký kết, Khoa Quản trị Kinh doanh hân hạnh đón tiếp Bà Đinh Mộng Kha - Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Xích Việt. Về phía Khoa Quản trị Kinh doanh có sự tham dự của: TS. Phùng Minh Tuấn – Phó Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Thị Hồng – Phụ trách Bộ môn Marketing và toàn thể giảng viên Bộ môn Marketing.

Theo nội dung thỏa thuận, hai bên cùng nhất trí phối hợp triển khai chương trình tham quan, thực tập, tập sự nghề nghiệp tại trụ sở của Công ty Cổ phần Xích Việt dành cho sinh viên của khoa Quản trị kinh doanh, đồng thời bên phía doanh nghiệp cũng có những chính sách ưu tiên trong tuyển dụng, cung cấp các khóa học phát triển kỹ năng cho sinh viên của Trường.

Phát biểu trong buổi làm việc, Bà Đinh Mộng Kha đánh giá TDTU là một đơn vị giáo dục uy tín,  sinh viên khoa Quản trị kinh doanh nói chung và chuyên ngành Marketing nói riêng đều rất năng động và sáng tạo. Theo khẳng định của vị Giám đốc điều hành, trong tương lai Công ty Cổ phần Xích Việt sẽ đồng hành sâu rộng cùng khoa Quản trị kinh doanh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển chuyên môn và kỹ năng làm việc cho sinh viên, góp phần bồi dưỡng và đào tạo ra nhiều thế hệ lãnh đạo trẻ tài năng và bản lĩnh.

Cũng trong buổi lễ ký kết, TS. Phùng Minh Tuấn – Phó Trưởng Khoa nhấn mạnh rằng chủ trương của Nhà trường là luôn chú trọng việc đào tạo lý thuyết gắn liền thực tiễn. Do đó, việc hợp tác với Công ty Cổ phần Xích Việt sẽ giúp sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh có nhiều cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế và tăng hiệu quả đào tạo. Đặc biệt, Thầy cũng bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý doanh nghiệp đã đồng hành tổ chức buổi lễ ký kết và tin rằng sự hợp tác sẽ có kết quả tốt đẹp.

Công ty Cổ phần Xích Việt (VietGuys – Mobile Marketing Solution) là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Accrete, có trụ sở chính tại Nhật Bản. Công ty được thành lập từ năm 2007 bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệp và đầy nhiệt huyết với ngành Tiếp Thị và Quảng cáo trên nền tảng Di động.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

VietG1

Phùng Minh Tuấn – Phó Trưởng khoa QTKD và Bà Đinh Mộng Kha - Giám đốc VietGuys

VietG2

Các giảng viên TDTU và Đại diện các phòng ban của VietGuys trao đổi trong buổi ký kết

VietG3

Hai bên đã thống nhất nhiều nội dung hợp tác giá trị cho cả sinh viên TDTU và Công ty VietGuys

VietG4

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chứng kiến của hai bên TDTU và VietGuys