fba

Lễ ký MOU với Hiệp hội Logistics Việt Nam và trao chứng chỉ nghề Quốc tế FIATA cho sinh viên CLC khóa 20 ngành KDQT

Sau 2 năm nỗ lực học tập và rèn luyện trong khuôn khổ chương trình đào tạo của ngành Kinh doanh quốc tế, các bạn sinh viên chương trình Chất lượng cao (CLC) ngành Kinh doanh quốc tế K20 đã hoàn thành chương trình chứng chỉ nghề quốc tế FIATA- Quản lý giao nhận vận tải quốc tế theo tiêu chuẩn Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (FIATA Diploma in Freight Forwarding). Sáng ngày 21/09/2019 Khoa Quản trị kinh doanh và Trường Hàng không và Logistics Việt Nam (VILAS) đã long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp chương trình FIATA tại Hội trường A403 - Trường Đại học Tôn Đức Thắng. 

 

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của:

  • Ông Thomas Sim- Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Giáo dục nghề nghiệp của FIATA (Chairman – Advisory Body Vocational Training – ABVT);
  • Ông Lê Duy Hiệp  – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logsitics Việt Nam(VLA);
  • Bà Huỳnh Như Nguyệt – Giám đốc Trường Hàng không và Logistics Việt Nam;
  • Bà Cao Thị Quỳnh Giao—Giám đốc Tạp chí Vietnam Shipping Gazette
  • Cùng một số đại diện đến từ các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình trong suốt hai năm qua: Công ty Cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng – STC, Công ty CP và Giao Nhận Indo Trans Logistics, Công ty Quốc tế Hoàng Hà Logistics, Expeditor, Tạp chí Vietnam Shipping Gazette,Công ty DAMCO Vietnam, Công ty CP CMA-CGM Vietnam và hơn 150 sinh viên chương trình Chất lượng cao ngành Kinh doanh quốc tế.

Mở đầu buổi lễ TS. Trần Trọng Đạo – Phó hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng đã chia sẻ về tiềm năng và lợi thế của ngành Logistics đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao;

 

Ông Thomas Sim đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đồng thời chia sẻ với các bạn sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế về xu hướng phát triển ngành Logistics trong tương lai gần và cơ hội nghề nghiệp của lĩnh vực Logistics, SCM và XNK. Ngoài ra ông còn giải thích vai trò và tác động quan trọng của FIATA với tư cách là tổ chức đại diện chính thức toàn cầu của ngành dịch vụ logistics.

 

Đại diện VLA, Ông Lê Duy Hiệp – Chủ tịch Hiệp hội- cũng đã gửi lời chúc mừng đến trường ĐH Tôn Đức Thắng và VILAS đã hợp tác tổ chức thành công chương trình đào tạo và được cấp chứng chỉ FIATA Diploma in Freight Forwarding cho các bạn sinh viên khóa K20 ngành Kinh doanh Quốc tế chương trình chất lượng cao. Ông Hiệp cho biết ngành dịch vụ logistics đang phát triển mạnh và rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Ông khẳng định Hiệp hội và các doanh nghiệp thành viên của VLA sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực tập, kiến tập tại môi trường làm việc thực tế cho các bạn sinh viên đã và đang theo học chương trình.

 

Cuối cùng đại diện của FIATA quốc tế, VLA và VILAS cùng trao chứng chỉ FIATA cho các bạn sinh viên trong niềm hân hoan của tất cả mọi người.

Cũng trong sáng ngày 21/9/2019, Lãnh đạo TDTU và VILAS, VLA, Tạp chí Vietnam Shipping Gazette đã thực hiện ký kết hợp tác về giáo dục, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

FIATA%204.png
TS. Trần Trọng Đạo, Ông Lê Duy Hiệp  và Bà Huỳnh Như Nguyệt ký và trao đổi MOU
FIATA%203.png
TS. Trần Trọng Đạo, Bà Cao Thị Quỳnh Giao và Bà Huỳnh Như Nguyệt ký và trao đổi MOU
FIATA%202.png
TS. Trần Trọng Đạo trao chứng chỉ Fiata cho các Anh/Chị sinh viên
FIATA%201.png
Ông Thomas-Sim  trao chứng chỉ FIATA cho các Anh/Chị sinh viên
FIATA%20.png
TS. Phạm Thị Ngân- Trưởng bộ môn KDQT trao hoa cảm ơn cho các doanh nghiệp thân hữu

 

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: fba@tdtu.edu.vn