Lễ phát động thi đua năm học 2014-2015

LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM HỌC 2014 - 2015 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Vào lúc 11 giờ, ngày 22 tháng 09 năm 2014 tại phòng họp B trường đại học Tôn Đức Thắng, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi lễ phát động thi đua năm học 2014 -2015 cho tập thể giảng viên và viên chức của Khoa.

Mục tiêu của đăng ký thi đua nhằm tạo động lực, khuyến khích các cá nhân, tập thể phát huy sự năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, thông qua đăng ký thi đua cũng thể hiện trách nhiệm, sự nhiệt tình, tâm huyết trong công việc cũng như hướng phấn đấu của các giảng viên, viên chức.

Tập thể giảng viên, viên chức khoa Quản trị kinh doanh cam kết sẽ cùng nhau phấn đấu để góp phần đẩy mạnh sự phát triển của Khoa cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ Trường giao phó.

Trong buổi lễ phát động thi đua này, các giảng viên, viên chức khoa đã rất phấn khởi tham gia, thể hiện quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2014-2015. Lá cờ trong tay các thầy cô thể hiện lời hứa, sự quyết tâm, cam kết hoàn thành nhiệm vụ mà Khoa và Trường đã tin tưởng giao cho.