abc

Lễ tổng kết lớp Nghiệp Vụ Ẩm Thực tại Đông Phương Group

Ngày 03/04/2019 vừa qua, Đông Phương Group đã tổ chức Lễ tổng kết học phần nghề nghiệp và trao thưởng cho 160 sinh viên lớp Nghiệp vụ ẩm thực của Đại Học Tôn Đức Thắng tại  Adora Center 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội, trong những năm vừa qua, Đại học Tôn Đức Thắng đã không ngừng xây dựng, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chương trình đào tạo. Đặc biệt tiêu chí “Đào tạo gắn kết thực tiễn” là một trong những yếu tố khẳng định thế mạnh và uy tín của Đại học Tôn Đức Thắng. Định hướng đó cho thấy việc mở rộng mạng lưới hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài giảng đường là giải pháp hiệu quả để sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, nắm bắt xu hướng ngành nghề đồng thời thực hiện cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực của xã hội.
Cùng với định hướng đó, Khoa Quản trị kinh doanh đã có quá trình trao đổi và làm việc với Đông Phương Group để triển khai và ký kết tổ chức đào tạo học phần nghề nghiệp “Nghiệp vụ ẩm thực” cho sinh viên các lớp chính quy tại hệ thống các nhà hàng hội nghị - tiệc cưới thuộc hệ thống nhà hàng,hội nghị thuộc Đông Phương Group. Hoạt động hợp tác này đã đem đến một sự đổi mới trong cách đào tạo hướng đến thực tiễn và được cả hai đơn vị đều đánh giá cao những kết quả đạt được.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

ADR1.jpg
Sinh viên lớp Nghiệp vụ Ẩm thực nhận bằng chứng nhận
 ADR2.jpg
Toàn thể lớp Nghiệp vụ Ẩm thực và thầy cô ngành Nhà hàng – Khách sạn

ADR3.jpg
 
Đại diện Đông Phương Group và thầy cô Nhà hàng – Khách sạn chụp ảnh lưu niệm

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: k.qtkd@tdtu.edu.vn