Ngày hội giao lưu văn hóa quốc tế

Nhằm giới thiệu văn hóa Việt Nam đến sinh viên nước ngoài và giao lưu văn hóa giữa các nước, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên và quảng bá hình ảnh của trường ĐH Tôn Đức Thắng, Bộ môn Nhà hàng – Khách sạn, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Ngày hội giao lưu văn hóa quốc tế từ 08h00 đến 14h00, thứ Bảy, ngày 29/11/2014 tại khu vực đường số 10 (gần Nhà thi đấu và khu vực sân bóng rổ). Ngày hội đã thu hút hơn 1000 lượt sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự.

Ngày hội có sự góp mặt của các gian hàng quốc tế: Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Thụy Sĩ, Phillipin,... và gian hàng của các câu lạc bộ đội nhóm của trường Tôn Đức Thắng: G4U, Marketing-Tài chính,..  Ngày hội quảng bá văn hóa, trang phục truyền thống, âm nhạc và ẩm thực các nước, bán hàng lưu niệm, đồ handmade đặc trưng của các dân tộc.

Biểu diễn văn nghệ có sự góp mặt của: Ban nhạc Rock của trường Việt Đức, câu lạc bộ G4U,…

Một số hình ảnh từ ngày hội

Ngày hội giao lưu văn hóa quốc tế