Ngày hội giao lưu văn hóa quốc tế 2018

Vào sáng ngày 22/09/2018, khoa QTKD tổ chức Ngày hội Giao lưu Văn Hóa Quốc Tế 2018, ngay lại khuôn viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. Ngày hội là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Quốc Tế, là một sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho các bạn sinh viên học hỏi, trải nghiệm và giao lưu văn hóa.
Ngày hội thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia, đặc biệt là sự góp mặt của các bạn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Lào, Đức, Hàn Quốc,… Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động thú vị: bày trí gian hàng theo văn hóa các nước, trình diễn trang phục truyền thông, giới thiệu ẩm thực, giao lưu âm nhạc,…
Ngày hội không chỉ là cơ hội để các bạn được vui chơi, giải trí, mà còn tạo điều kiện để sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng được giao lưu, trau dồi khả năng giao tiếp Tiếng Anh. Ngày hội Giao lưu Văn Hóa Quốc Tế 2018 của khoa QTKD đã góp phần giúp quảng bá hình ảnh và danh tiếng của Trường đến với bạn bè quốc tế, phục vụ mục tiêu quốc tế hóa Nhà trường.
Một số hình ảnh từ hoạt động:

giaoluuqt1%20-%20Copy.jpggiaoluuqt2%20-%20Copy.jpggiaoluuqt3.jpg