Ngày hội nghề nghiệp Hospitality Career Fair – HCF 2015

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng tổ chức ngày hội nghề nghiệp du lịch, nhà hàng và khách sạn Hospitality Career Fair – HCF 2015

Ngày 19/12/2015, Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Dự án Mạng Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam tổ chức Ngày hội nghề nghiệp ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn 2015 (Hospitality Career Fair – HCF 2015) thu hút sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp trong ngành, gồm các hoạt động chính như: triển lãm nghề nghiệp; hội thảo chuyên đề; phỏng vấn tuyển dụng; trao học bổng;... Sinh viên tham gia không chỉ được gặp gỡ trực tiếp doanh nghiệp, được phỏng vấn tuyển dụng mà còn có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị.

Phát biểu khai mạc tại HCF 2015, TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng khẳng định vấn đề đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội là nhiệm vụ trọng tâm của Trường. Bên cạnh việc đào tạo tại Trường, Nhà trường luôn tổ chức nhiều chương trình gắn kết với doanh nghiệp như gửi sinh viên đi học tập, thực tập làm việc tại doanh nghiệp… nhằm giúp sinh viên có cơ hội học đi đôi với hành, tiếp cận với doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ông Lã Quốc Khánh - Phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM nhấn mạnh “Sở Du lịch TP. HCM đánh giá rất cao Ngày hội nghề nghiệp ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn 2015 được tổ chức tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Đây là sự kiện rất hữu ích, thể hiện sự chủ động và phối hợp nhịp nhàng giữa nhà trường và doanh nghiệp, bảo đảm hệ thống đầu vào, đầu ra ổn định cho các bạn sinh viên, tạo nên một đội ngũ nhân lực đáp ứng nhu cầu của Ngành”.

Với những giá trị lợi ích toàn diện có được từ lần tổ chức đầu tiên, Ngày hội nghề nghiệp ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn kỳ vọng sẽ trở thành sự kiện thường niên tiêu biểu của ngành Du lịch Việt Nam.

Một số hình ảnh ghi nhận tại HCF 2015 :

TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu khai mạc Ngày hội nghề nghiệp ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn 2015

Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố phát biểu tại Ngày hội

Ông Chử Hồng Minh – Nhà sáng lập Dự án Mạng Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam phát biểu tại Ngày hội

Sinh viên hào hứng với các cơ hội việc làm và tự tin trao đổi với các nhà tuyển dụng

Các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cũng được diễn ra tại Ngày hội