“Ngày hội Sinh viên khỏe Khoa QTKD năm học 2023-2024”

Vào sáng Chủ nhật ngày 21/04/2024, Đoàn khoa, Liên chi Hội khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công “Ngày hội Sinh viên khỏe năm học 2023-2024” thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Các bạn sinh viên đã vô cùng hăng hái tham gia các trạm hoạt động: nhảy dây, plank, gập bụng, squat và chống đẩy.  Mỗi bạn sinh viên luôn nổ lực để đạt được tiêu chí “Thể lực tốt” một trong 5 tiêu chí xây dựng nên danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam: “Sinh viên 5 Tốt”.

Trong suốt thời gian diễn ra, không khí hội thi sôi nổi và nêu cao tinh thần đồng đội, tính cạnh tranh công bằng trong thể thao. Rèn luyện sức khỏe không chỉ để học tập mà còn góp phần xây dựng xã hội, xây dựng đất nước “Ngày hội Sinh viên khỏe khoa QTKD” năm học 2023-2024 đã mang lại những giây phút vui vẻ, khỏe khoắn cho tất cả các bạn sinh viên. Hy vọng rằng tinh thần năng động này sẽ tiếp tục lan tỏa và ảnh hưởng tích cực đến mọi sinh viên, góp phần vào sự phát triển toàn diện của cả khoa QKTD và trường ĐH Tôn Đức Thắng. Hãy cùng khoa QKTD nhìn lại những hình ảnh của hoạt động nhé!