Ngày hội Sinh viên khỏe năm học 2022-2023

Sáng ngày 11/5/2023, LCH Khoa TCNH & LCH Khoa QTKD phối hợp tổ chức thành công “Ngày hội Sinh viên khỏe năm học 2022-2023”. Ngày hội Sinh niên Khỏe năm nay đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia gần 500 sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đến từ các khoa.

k1

“Thể lực tốt” chính là một trong 5 tiêu chí xây dựng nên danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam: “Sinh viên 5 Tốt”. Trên tinh thần tạo cơ hội rèn luyện sức khỏe, chương trình đã diễn ra sôi nổi với nhiều môn thi như nhảy dây, plank, gập bụng, nhảy bao bố, và bóng rổ. Trong suốt thời gian diễn ra, không khí hội thi sôi nổi và nêu cao tinh thần đồng đội, tính cạnh tranh công bằng trong thể thao.

k2

k3

Với tinh thần chiến thắng trong thể thao, sinh viên có dịp thi đấu tài năng với các ứng viên đến từ nhiều khoa. Trong suốt giải đấu, tinh thần đồng đội, đoàn kết và tinh thần thể thao đã làm nên hình tượng đẹp cho sinh viên trường Tôn Đức Thắng nói chung và Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng.