Ngày hội tư vấn tuyển sinh Open Day 2024 tại Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 30/3/2024, gần 3000 học sinh THPT, phụ huynh đã tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh Open Days do trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức. Tại đây, các bạn học sinh đã có cơ hội mắt thấy tai nghe, cùng trải nghiệm và chạm trực tiếp vào các lĩnh nghề nghiệp đang đào tạo tại TDTU.

Tất cả 20 gian tư vấn đều tập trung toàn bộ cho hoạt động hướng dẫn tại chỗ. Học sinh được tham quan các sản phẩm đặc thù của từng Khoa; được chính các thày cô là Lãnh đạo hoặc giảng viên của Khoa trực tiếp giới thiệu, hướng dẫn về nghề nghiệp; được tham gia các trò chơi vui nhộn do sinh viên TDTU tổ chức.

Thày cô, học sinh và phụ huynh cũng đã được hướng dẫn tham quan môi trường giáo dục tiên tiến và năng động tại TDTU để tự mình cảm nhận một cách chân thực nhất, từ đó có những quyết định đúng đắn nhất.

Đặc biệt, gian hàng tư vấn tuyển sinh chung luôn là nơi thu hút sự tập trung của học sinh và phụ huynh. Những câu hỏi thiết thực về phương thức tuyển sinh, thủ tục đăng ký xét tuyển vào TDTU được giải đáp một cách cặn kẽ, tận tình. Học sinh và phụ huynh cũng được cung cấp các tài liệu về tuyển sinh đầy đủ nhất; cũng như được hướng dẫn về các kênh thông tin để liên lạc với Trường một cách thuận tiện nhất.

Một số hình ảnh tại Ngày hội TDTU Open Days:

Thầy cô khoa Quản trị kinh doanh tư vấn cho học sinh THPT và phụ huynh tại gian hàng.

Học sinh THPT hào hứng tham gia các hoạt động tìm hiểu về chương trình học

Các đoàn học sinh THPT tham gia trải nghiệm chương trình học với các thầy cô khoa QTKD.