Nhóm nghiên cứu Khoa Quản trị kinh doanh (TDTU) hoàn thành nghiệm thu cấp Sở đề tài NCKH tỉnh Gia Lai

Ngày 09/05/2019, tại Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Gia Lai (TP. Pleiku), Hội đồng KH-CN chuyên ngành đã tổ chức hội nghị nghiệm thu nhiệm vụ KH-CN cấp tỉnh Gia Lai đối với đề tài: “Xây dựng chiến lược thu hút đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh, đề xuất các giải pháp kêu gọi nguồn vốn chất lượng cao vào các dự án trọng điểm Gia Lai” do Trường Đại học Tôn Đức Thắng chủ trì, chủ nhiệm đề tài là TS. Phạm Thị Minh Lý, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh.
Sau gần hai năm triển khai, nhóm nghiên cứu đề tài đã tập trung đánh giá các mặt hạn chế của công tác xúc tiến đầu tư, những tiềm năng trong thu hút đầu tư, hiện trạng sản xuất kinh doanh, môi trường đầu tư,… trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đề tài cũng đề xuất chiến lược và giải pháp thu hút đầu tư vào các ngành kinh tế chủ lực tỉnh Gia Lai, góp phần giúp các nhà quản lý địa phương xây dựng chính sách hiệu quả, thiết thực nhằm thu hút nguồn lực trong và ngoài tỉnh phục vụ mục tiêu phát triển bền vững ở các ngành trọng điểm và những sản phẩm, dịch vụ cụ thể.
Một số hình ảnh tại Hội đồng nghiệm thu tỉnh Gia Lai:

GL1.jpg

Đại diện Sở KH&CN tỉnh Gia Lai đọc quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu

GL2.jpg
Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu giới thiệu thành viên Hội đồng và nhóm nghiên cứu TDTU