Sinh hoạt chuyên đề “Nghiệp vụ Buồng phòng” - Ngành Nhà hàng khách sạn

Nhằm tạo điều kiện cho các Giảng viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu, ngày 17/02/2020 Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Sinh hoạt học thuật với sự tham gia của toàn thể giảng viên Khoa. Trình bày tại buổi sinh hoạt, Thạc sĩ Vũ Thị Hồng Nhung - Giảng viên Bộ môn Nhà hàng Khách sạn đã chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy môn Nghiệp vụ Buồng Phòng. Đây là một môn nghiệp vụ rất quan trọng đối với sinh viên chuyên ngành Nhà hàng khách sạn. Môn học nhằm đào tạo cho sinh viên các kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ phục vụ phòng trong các khách sạn đạt chuẩn 4 hoặc 5 sao. Thông qua buổi sinh hoạt học thuật, các Giảng viên đã cùng nhau trao đổi nhằm nâng cao phương pháp, kỹ năng giảng dạy môn học đáp ứng chuẩn đầu ra của ngành.

shht