Sinh hoạt học thuật: Chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy môn Quản trị M.I.C.E

Nhằm nâng cao năng lực giảng dạy cho đội ngũ giảng viên, Khoa QTKD thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật, sinh hoạt journal club với sự tham dự đầy đủ các các giảng viên ở các khối ngành: Marketing, kinh doanh quốc tế, Nhà hàng khách sạn và Quản trị nguồn nhân lực. Ngày 15/6/2020 vừa qua, Thạc sĩ Nguyễn Quốc Lộc đã có buổi chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy môn Quản trị M.I.C.E. Môn học này là môn học bắt buộc đối với tất cả sinh viên chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, vì thế việc đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất và sự tham gia vào môn học của sinh viên là mục tiêu chung của các giảng viên. Mice được viết tắt từ Meeting - Incentives - Conference - Exhibitions. M.I.C.E là một mô hình kinh doanh mới, tích hợp đa dạng các hoạt động kinh doanh như: Du lịch, lưu trú, ẩm thực, sự kiện và giải trí. Thạc sĩ Nguyễn Quốc Lộc đã chia sẻ những kinh nghiệm về cách thiết kế module môn học, các hoạt động trên lớp, các bài tập để mang đến một môi trường học tập và những trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên.

Hình ảnh của buổi sinh hoạt học thuật:

Description: ca6c653f420abf54e61b