Sinh hoạt học thuật tháng 07: Chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy môn “Nguyên lý Marketing”

Vào lúc 13h30 ngày 09/07/2021, Khoa Quản trị kinh doanh đã tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt học thuật tháng 7 thông qua hình thức trực tuyến với sự tham gia đông đủ của quý thầy cô giảng viên trong Khoa. Trong buổi sinh hoạt lần này, ThS. Nguyễn Thị Hồng đã trình bày và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy của bản thân đối với môn Nguyên lý Marketing ở chương trình tiêu chuẩn và chất lượng cao. Đây là một trong những môn học cơ bản đối với sinh viên chuyên ngành marketing. Mục tiêu môn học này nhằm cung cấp cho sinh viên những lý thuyết cơ bản về phân tích môi trường marketing, khách hàng, ngành và đối thủ cạnh trạnh; phân khúc thị trường và lựa chọn thị trường mục tiêu; và một số vấn đề liên quan đến sản phẩm, giá, phân phối bán hàng và chiêu thị và thương hiệu. Đây cũng là tiền đề giúp sinh viên nghiên cứu chuyên sâu các môn học chuyên ngành như: Nghiên cứu marketing; Quản trị marketing; marketing dịch vụ; Quản trị bán hàng; Quản trị thương hiệu, Marketing quốc tế. Thông qua buổi SHHT lần này, ThS. Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc giảng dạy và quản lý lớp học có thể đạt được hiệu quả cao đặc biệt trong bối cảnh phải triển khai giảng dạy trực tuyến như hiện nay.

Ngay sau khi kết thúc buổi chia sẻ sinh hoạt học thuật, quý thầy cô giảng viên trong Khoa đã dành thời gian thảo luận sôi nổi về những phương pháp giảng dạy cũng như hình thức đánh giá môn học. Đây cũng là cơ hội để giúp các giảng viên trẻ có thêm những kiến thức và kinh nghiệm quý giá để nâng cao chuyên môn giảng dạy. Từ đó có thể áp dụng trong môn học đang giảng dạy của kì học tới.

Hình ảnh của buổi sinh hoạt học thuật: