Sinh viên chương trình đại học Chất lượng cao - ngành QTKD – chuyên ngành Quản Trị Nguồn Nhân Lực tham quan kiến tập doanh nghiệp

Với mục đích cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tiễn về ngành Quản trị Kinh doanh nói chung và Quản trị Nguồn Nhân Lực nói riêng, sáng ngày 27/12/2022 sinh viên Khóa 26 - chương trình đại học chất lượng cao - ngành Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Quản trị Nguồn Nhân Lực đã có chuyến tham quan kiến tập thực tế tại Công ty TNHH Yakult Việt Nam (Số 5 Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam Singapore, Thuận An, Bình Dương) và Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam (170 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam).

Chương trình của buổi kiến tập bao gồm 3 nội dung chính:

• Tìm hiểu lịch sử hình thành thương hiệu, sản phẩm, và các thành quả nổi bật của hai công ty;
  • Tham quan thực tế quy trình sản xuất tiên tiến, chuyên nghiệp, và xanh của các công ty;
  • Tìm hiểu hoạt động liên quan tới quản lý và quản trị nguồn nhân lực tại Yakult Việt Nam và Heineken Việt Nam.

Sau buổi tham quan, sinh viên có được những trải nghiệm vô cùng quý giá và có thêm nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng trong ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn Nhân Lực.

Hình 1: Nhóm sinh viên số 1 đến trước nhà máy Yakult.

Hình 2: Sinh viên nhóm 2 đến nhà máy Heineken.

Hình 3: Sinh viên được giới thiệu về lịch sử đầy nhiệt huyết của Yakult.

Hình 4: Sinh viên tìm hiểu Nhà máy Heineken không nước thải độc hại, xanh, bảo vệ môi trường.