Sinh viên chuyên ngành Quản trị Marketing được thi chứng chỉ quốc tế SCPM-SCPS ngay tại giảng đường thân quen

Sáng ngày 11/06/2020, đại học Tôn Đức Thắng, kết hợp cùng SMEI Việt Nam tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế SCPM – SCPS (SMEI Certified Professional Marketer- SMEI Certified Professional Salesperson). Sự kiện này giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của các bạn sinh viên khoá 20, chuyên ngành Quản trị Marketing trong thị trường tuyển dụng trong nước và quốc tế. Bằng việc kết hợp ba yếu tố: ngoại ngữ, kỹ năng thực hành, lý thuyết nền tảng, cùng ba nội dung đạo đức cho sinh viên, nhà trường thể hiện rõ nét quyết tâm duy trì mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm.

Vượt qua rất nhiều vòng kiểm tra chặt chẽ, cùng kiểm định chất lượng cơ sở vật chất, đại học Tôn Đức Thắng đã thành công trong việc tổ chức kỳ thi quốc tế này. Về phía sinh viên, các bạn khoá K20 khoa Quản trị Kinh Doanh (chương trình chất lượng cao) đã rất nỗ lực hoàn thành khoá đào tạo với tiêu chuẩn khắt khe như: lý thuyết cơ sở tại nhà trường, luyện tập kỹ năng thực hành và áp dụng vào công việc tại doanh nghiệp thực tế. Sinh viên được trực tiếp tham gia vào những thách thức, áp lực và cải tiến liên tục của doanh nghiệp. Kỳ thi diễn ra như đúng kế hoạch lần này, là quả ngọt của rất nhiều tháng ngày cố gắng vượt qua đại dịch Covid-19 của sinh viên, giảng viên Tôn Đức Thắng và SMEI Việt Nam.

Thông tin cụ thể về ban tổ chức như sau:

Description: ️Về phía SMEI Việt Nam:

- ThS. Phạm Thiên Phú – Giám đốc đào tạo

- Mr. Cù Minh Chương – Chuyên viên đào tạo

Description: ️Về phía bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

- TS. Phùng Minh Tuấn, Trưởng bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh

- ThS. Lê Thị Thuý Phượng, giảng viên bộ môn Marketing

- ThS. Phạm Thái Ngọc, giảng viên bộ môn Marketing

- ThS. Phạm Thị Quỳnh Anh, giảng viên bộ môn Marketing.