Sự kiện Tư vấn học bổng chương trình Liên kết đào tạo quốc tế

Ngày 21/9/2024, tại phòng A403, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công buổi Tư vấn học bổng chương trình Liên kết đào tạo quốc tế - Khóa TS 2024 (K28) với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên có mong muốn tìm hiểu về các chương trình học liên kết quốc tế. Sự kiện đã mang đến nhiều thông tin bổ ích và cơ hội lớn cho các bạn sinh viên.

Chương trình với sự tham dự của các vị khách quý:

Về phía đại diện trường Kinh doanh emlyon, có sự tham dự của:

• Ông Joniko CAO, Director of Recruitment & Operation, Undergraduate/Graduate Programs, emlyon business school Asia.
  • PGS. Nikola ZIVLAK, Academic Director, Undergraduate/Graduate Programs, emlyon business school Asia; Director of International Cooperation emlyon business school Asia

Về phía Trường đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Quản trị kinh doanh có sự tham dự của:

• PGS. TS. Phạm Thị Minh Lý, Phó Chủ tịch Hội đồng trường
  • TS. Phùng Minh Tuấn - Phó trưởng khoa Khoa Quản Trị Kinh Doanh.
  • ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Trợ lý Trưởng khoa QTKD
  • ThS. Nguyễn Thị Hồng - Phụ trách ngành Marketing
  • ThS. Trần Thị Thu Phương - Giảng viên ngành Marketing
  • ThS. Nguyễn Quang Phong - Giảng viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn

Tại sự kiện, đại diện từ các trường đối tác quốc tế đã trực tiếp chia sẻ những thông tin chi tiết về các chương trình học, điều kiện tuyển sinh và những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên TDTU. Đặc biệt, các học bổng với giá trị cao từ các trường đối tác nổi tiếng như:

- Trường Kinh doanh emlyon (Pháp) với chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh toàn cầu (2+2, đơn bằng)

- Đại học Kinh tế và Kinh doanh Praha - Cộng hòa Séc với chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (2 + 2, song bằng)

- Đại học Taylor’s (Malaysia) với chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng - khách sạn (2.5 + 1.5, song bằng)

Các bạn sinh viên đã được tư vấn tận tình về quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đăng ký học bổng và những kỹ năng cần thiết để nắm bắt cơ hội học tập quốc tế. Nhiều câu hỏi từ phía sinh viên liên quan đến yêu cầu đầu vào, chương trình học và hỗ trợ tài chính đã được giải đáp một cách chi tiết.

Buổi tư vấn không chỉ giúp sinh viên K28 hiểu rõ hơn về các chương trình học Liên kết Quốc tế mà còn mở ra những cơ hội phát triển mới, giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trình học tập và nghiên cứu trong môi trường quốc tế. Chúc các bạn sinh viên K28 sẽ tận dụng tối đa những cơ hội mà chương trình học bổng liên kết quốc tế mang lại, và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp.

Sinh viên ứng tuyển Học bổng có thể nộp Đơn xin đăng ký tham gia chương trình LKQT về Văn phòng Khoa QTKD B003 trước 17h ngày 30/9. Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ: Văn phòng Khoa QTKD – B003. Cô Thanh Nhi – 0939684495.

Đại học Tôn Đức Thắng cam kết tiếp tục tạo điều kiện và đồng hành cùng sinh viên trên con đường hội nhập giáo dục toàn cầu, khuyến khích các bạn mạnh dạn thử sức với những cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp quốc tế.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

PGS. TS. Phạm Thị Minh Lý phát biểu chương trình.

TS. Phùng Minh Tuấn chia sẻ trong hội thảo.

Đại diện trường Emlyon chia sẻ về chương trình học và môi trường quốc tế.

Thầy Cô và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm.