Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp: Kỹ năng Sales – Marketing"

Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp: Kỹ năng Sales – Marketing và Làm thế nào để có lương cao trong thời kì hội nhập”

Ngày 08 tháng 11 năm 2015 tại Hội trường 6B, Câu lạc bộ Marketing – Tài chính trực thuộc khoa Quản trị kinh doanh, trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Cơ hội nghề nghiệp: Kỹ năng Sales – Marketing và Làm thế nào để có lương cao trong thời kì hội nhập”.

Tại buổi hội thảo, sinh viên đã được lắng nghe 2 chủ đề nóng hiện nay là “Kỹ năng Sales và Marketing” và “Làm thế nào để có lương cao trong thời kì hội nhập” với sự chia sẻ của 2 chuyên gia trong ngành: Ông Calvin P.Tran – Chủ tịch ASEAN Trade Center, Nguyên Hiệu trưởng Silicon Technology College, Hoa Kỳ; Ông Phạm Thanh Sáng – Giám đốc Kinh doanh Khải Hoàn Land, cựu sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường đại học Tôn Đức Thắng.

Buổi hội thảo đã đem lại cho các bạn sinh viên cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia trong ngành, cũng như là có những cái nhìn mới, những cơ hội và thử thách mới đối với sinh viên hiện nay trong thời kỳ hội nhập. Từ đó, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ được các điểm mạnh ở bản thân cũng như phát hiện ra các điểm yếu cần phải khắc phục để qua đó, các bạn có thể phát huy được các tiềm năng và làm gia tăng cơ hội nghề nghiệp của các bạn sau này, đặc biệt là trong ngành “Sales và Marketing”.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Ông Calvin P.Tran chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên

Anh Phạm Thanh Sáng giao lưu với các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên nhiệt tình giao lưu với các diễn giả

Cô Lê Thị Thúy Phượng – trưởng bộ môn Marketing, đại diện BTC tặng nhưng bó hoa tươi thắm đến 2 diễn giả