Talkshow: “Họp mặt Cựu sinh viên và Doanh nghiệp chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực”

Sáng ngày 8/12/2019 tại phòng D0105, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công buổi “Họp mặt Cựu sinh viên và Doanh nghiệp chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực với sự có mặt của các diễn giả:

1. Thị Diễm Trinh – Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng Công ty ManpowerGroup Việt Nam
  2. Ông Lê Anh Tuấn - Trưởng phòng đào tạo và phát triển Công ty OYO
  3. Hoàng Mỹ Phương – Chuyên viên tư vấn lương và thưởng Công ty Ernst & Young
  4. Ông Trần Văn Lộc - HRBP Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn
  5. Ông Trần Thanh Tú - Chuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Buổi giao lưu được tổ chức với mục đích tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường với cựu sinh viêndoanh nghiệp. Đồng thời, tạo cơ hội để sinh viên được gặp gỡ và chia sẻ với các anh chị đã và đang hoạt động trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực.

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, các khách mời đã chia sẻ những nội dung xoay quanh việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, năng lực làm việc và nhấn mạnh tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với nghề nhân sự.  Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

CSV.NNL1_.jpg
Diễn giả, cựu sinh viên, đại diện nhà trường và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm
CSV.NNL2_.jpg
Sinh viên tham dự  buổi họp mặt và giao lưu