Talkshow “Khởi Nghiệp Trong Ngành Du Lịch-Nhà Hàng-Khách Sạn”

Ngày 3/4/2019, tại Hội trường D105 đã diễn ra buổi talkshow thành công với chủ đề: “Start-up in Hospitality”. Mục đích của buổi talkshow nhằm giúp các bạn sinh viên của Trường, đặc biệt là các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Nhà hàng khách sạn tiếp cận và hiểu các bước trong việc chuẩn bị cho một “Start-up” trong thời kỳ kinh tế hội nhập hiện nay.

Thanh phần tham dự:

Solbridge International School of Business, gồm các đại diện:

• Ông Richard J.F – President of Solbridge International School of Business;
  • Ông Bùi Quang Tú – Representatives from Solbridge International School of Business;

Khoa Quản trị kinh doanh - ĐH Tôn Đức Thắng:

• Thầy Nguyễn Quang Tiên - Trưởng bộ môn Nhà Hàng - Khách Sạn;
  • Giảng viên ngành Nhà Hàng - Khách Sạn;

Tại buổi talkshow, ông Richard và ông Bùi Quang Tú đã có những chia sẻ thú vị, gần gũi dành cho các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) về các cơ hội cũng như những bước cần thiết để chuẩn bị cho việc khởi nghiệp. Những chia sẻ vô cùng bổ ích của hai vị diễn giả đã được các bạn sinh viên tại hội trường hưởng ứng rất tích cực bằng cách đặt câu hỏi để được giải đáp tất cả các thắc mắc về những vấn đề liên quan.

SB.png
Diễn giả chụp hình lưu niệm cùng sinh viên