Talkshow  “MASTERING CV & INTERVIEW SUCCESS TIPS”– Bí quyết chinh phục Nhà tuyển dụng

Chiều ngày 20/09/2024, tại Hội trường 10F của Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi talkshows “MASTERING CV & INTERVIEW SUCCESS TIPS” thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên. Chương trình đã tạo ra một không khí sôi động với những chia sẻ hữu ích về cách xây dựng một hồ sơ xin việc ấn tượng và thành công trong các buổi phỏng vấn.

Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp hai diễn giả khách mời đặc biệt:

• Bà Nguyễn Lê Bảo Huyền - Giám đốc Phát triển tài năng và Văn hoá - Sofitel Saigon Plaza.
  • Ông Đinh Văn Lưu – Quản lý Phát triển tài năng và Văn hoá - Pullman Saigon Centre.

Tại phía khoa Quản trị kinh doanh có sự hiện diện của:

• TS. Phùng Minh Tuấn - Phó trưởng khoa Khoa QTKD
  • ThS. Vũ Nguyễn Trâm Anh - Giảng viên bộ môn NHKS
  • ThS. Nguyễn Quang Phong - Giảng viên bộ môn NHKS
  • ThS. Lưu Huy Hoàng - Giảng viên bộ môn NHKS

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn, các diễn giả đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở một ứng viên tiềm năng. Các diễn giả đã chia sẻ những bí quyết để tạo nên một bản CV chuyên nghiệp, nổi bật giữa hàng trăm ứng viên khác. Từ cách trình bày, lựa chọn từ ngữ cho đến việc nhấn mạnh những điểm mạnh bản thân, tất cả đều được hướng dẫn một cách chi tiết và dễ hiểu.

Phần giao lưu hỏi đáp đã diễn ra sôi nổi, các bạn sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi và nhận được những lời khuyên hữu ích từ các diễn giả. Không khí của chương trình trở nên cởi mở và thân thiện, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Buổi talkshow “MASTERING CV & INTERVIEW SUCCESS TIPS” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các sinh viên tham dự. Chúng tôi tin rằng, những kiến thức và kỹ năng được trang bị sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm và đạt được những thành công trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Diễn giả và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm.

Diễn giả anh Đinh Văn Lưu chia sẻ kinh nghiệm khi phỏng vấn.

Diễn giả chị Nguyễn Lê Bảo Huyền chia sẻ cách viết CV thật ấn tượng.

Sinh viên đặt câu hỏi tương tác cho Anh Chị diễn giả.