Talkshow “OTA – Cơ hội và thách thức”

Sáng ngày 2/4/2019, tại Hội trường A403 đã diễn ra buổi talkshow thành công với chủ đề: “OTA – Cơ hội và thách thức”. Mục đích của buổi talkshow nhằm giúp các bạn sinh viên của Trường, đặc biệt là các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Nhà hàng khách sạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực E-Commerce và Online Travel Agency (OTA) trong thời kỳ kinh tế hội nhập hiện nay.
Thanh phần tham dự:

•  Fusion Suites, gồm các đại diện:

-    Mr Richard Pascal Frot – General Manager;
-    Mr Trương Ngô Long – Operation Manager;
-    Ms Đỗ Nguyễn Huệ Hân – Human Resources Manager;

• Khoa Quản trị kinh doanh - ĐH Tôn Đức Thắng:

-    Thầy Nguyễn Quang Tiên - Trưởng bộ môn Nhà Hàng - Khách Sạn;
-    Giảng viên bộ môn Nhà Hàng - Khách Sạn;

Tại buổi talkshow, ông Mr Richard Pascal Frot – General Manager và ông Trương Ngô Long – Operation Manager đã có những chia sẻ thú vị, gần gũi dành cho các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) về các cơ hội cũng như những thách thức mà khách sạn áp dụng trong việc kinh doanh. Những chia sẻ vô cùng bổ ích của hai vị diễn giả đã được các bạn sinh viên tại hội trường hưởng ứng rất tích cực bằng cách đặt câu hỏi để được giải đáp tất cả các thắc mắc về những vấn đề liên quan.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

OTA1.jpg

Ông Richard trình bày về OTA

OTA2.jpg

Khách mời buổi talkshow, các thầy cồ và sinh viên nhà hàng khách sạn