Talkshow “Start your analytics journey with HR METRICS” và Lễ trao chứng chỉ Nhân sự quốc tế cơ bản aPHRi

Chiều ngày 15/12, tại Hội trường 10F trường ĐH Tôn Đức Thắng đã diễn ra thành công buổi tọa đàm: Start your analytics journey with HR METRICS và Lễ trao chứng chỉ Nhân sự quốc tế cơ bản aPHRi cho 26 bạn sinh viên K22 Khoa QTKD CN - Quản trị Nguồn nhân lực.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự góp mặt từ Công ty Cổ phần VHRS:

• Bà Lương Thị Hải Yến, Giám đốc Công ty Cổ phần VHRS

Của các diễn giả khách mời:

• Chuyên gia/Th.S Trần Thị Chi Linh - Cựu Giám đốc nhân sự, giảng viên khóa aPHRi;
  • Chuyên gia/Th.S Hoàng Thị Tâm Uyên - Giám đốc nhân sự công ty sữa Quốc tế IDP;
  • Chuyên gia/Th.S Lâm Ngọc Thụy - Trưởng phòng Nhân sự công ty Covestro, giảng viên khoá aPHRi;
  • Chuyên gia/Th.S Đặng Yến Phi - Cựu Giám đốc Nhân sự các công ty đa quốc gia;
  • Bà Ngô Thị Kiều Trinh - L&D Solution, VHR

Và toàn thể Quý thầy cô, các bạn sinh viên đã có mặt trong buổi tọa đàm chiều nay.

Tuy buổi tọa đàm Start your analytics journey with HR METRICS: Khởi đầu hành trình phân tích với các chỉ số nhân sự chỉ diễn ra vỏn vẹn ba giờ đồng hồ nhưng đã để lại vô vàn kiến thức, bài học, kinh nghiệm thực tiễn về phương pháp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Quản trị nhân sự. Đồng thời, đây cũng chính là hành trang vững chắc cho các bạn sinh viên vững bước phát triển định hướng nghiên cứu và hoàn thiện chương trình học tập tại TDTU. Hy vọng thời gian sắp tới, nhà 𝐁𝐀𝐂 - 𝐇𝐑𝐌 sẽ có nhiều cơ hội để tổ chức thêm các buổi talkshow ý nghĩa và bổ ích.

Tiếp sau buổi tọa đàm là buổi lễ trao chứng chỉ aPHRi đầy cảm xúc. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và cũng phần nào tạo động lực cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Nguồn Nhân lực chương trình chất lượng cao các khóa tiếp theo quyết tâm hoàn thành khóa học và đạt được chứng chỉ quốc tế aPHRi theo lộ trình đào tạo của Nhà trường. Ngoài ra, sự kiện lần này còn là là dịp để VHRS và Trường đại học Tôn Đức Thắng thể hiện tinh thần gắn kết, theo đúng chủ trương của Nhà trường về việc hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo.

Hình 1: TS.Phùng Minh Tuấn - Trợ lý trưởng khoa phát biểu khai mạc buổi tọa đàm và lễ trao chứng chỉ.

Hình 2: Buổi tọa đàm sôi nổi với các vị diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhân sự

Hình 3: Buổi lễ trao chứng chỉ aPHRi đầy cảm xúc.