Thông báo về Lễ tốt nghiệp đợt tháng 9/2018

- Thời gian, địa điểm:

Địa điểm: Hội trường A, Đại học Tôn Đức Thắng.

Thời gian chính thức: Cả ngày 28/9/2018 (thứ Sáu).

+ Đợt 1: 7g00 - 11g30

+ Đợt 2: 14g00 - 17g00

Thông báo chi phí tốt nghiệp và thu tiền chi phí tốt nghiệp (có thêm chi phí bìa bằng).

Thời gian thu: 10/9-24/9/2018 (sẽ thông báo sau).

- Kế hoạch Lễ tốt nghiệp cụ thể:

1/ Buổi sáng ngày 28/9/2018 bao gồm:

• HV, SV tốt nghiệp: Giỏi, SV đạt điểm Tiếng Anh đầu ra cao, trước tiến độ, đạt thành tích trong các hoạt động của các Khoa. (các bạn thuộc đối tượng này bắt buộc đăng ký tham dự buổi sáng).

• SV các Khoa: và một nửa SV các Khoa: Điện, Luật, Ngoại ngữ, QTKD, KHƯD, TCNH, KHXH&NV, Kế toán.

2/ Buổi chiều ngày 28/9/2018 bao gồm SV các Khoa: KHTT, LĐCĐ, MTCN, TTK, CNTT, KTCT, MT&BHLĐ và một nửa SV còn lại của các Khoa: Điện, Luật, Ngoại ngữ, QTKD, KHƯD, TCNH, KHXH&NV, Kế toán

Tập trung tổng duyệt (8g00 ngày 27/9/2018, thứ Năm), dự Lễ chính thức đúng giờ và ngồi đúng vị trí theo từng Khoa. Đối tượng dự tổng duyệt là: HV, SV tốt nghiệp: Giỏi, SV đạt điểm Tiếng Anh đầu ra  cao, trước tiến độ, đạt thành tích trong các hoạt động và SV chính quy Khoa được sắp xếp lên nhận Bằng trước của từng buổi.

SV có mặt tại Hội trường để làm Lễ đúng 6g30 ngày 28/9/2018(thứ Sáu), trang phục bắt buộc:

+Nam mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt màu đỏ (phát kèm theo Lễ phục), quần tây sậm màu, giày tây màu đen.

+Nữ mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt màu đỏ (phát kèm theo Lễ phục), quần tây sậm màu, giày bít màu đen.

Lưu ý:

Tuyệt đối không mặc quần jean, quần bó.

Không mang giày thể thao, dép

- Các bạn đăng ký tham dự theo link:

Mọi thắc mắc về lễ tốt nghiệp thì các em vui lòng liên hệ thầy Thái Nhật Minh - Trợ lý Công tác SV khoa; Email: thainhatminh@tdtu.edu.vn.