Tổ chức “Lễ trao chứng chỉ quốc tế SCPS & SCPM”

Sáng ngày 17/12/2022, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã phối hợp với SMEI Việt Nam tổ chức thành công buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế SCPS & SCPM cho sinh viên khóa 21 chương trình chất lượng cao chuyên ngành Marketing. Buổi lễ không chỉ nhằm ghi nhận nỗ lực học tập để hoàn thành khóa học và đạt điều kiện được cấp chứng chỉ nghề quốc tế trong lĩnh vực Sales và Marketing mà còn đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình nghề nghiệp của các bạn sinh viên.

Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu:

Về phía hiệp hội SMEI:

• PGS.TS. Võ Thị Quý, Giám đốc học thuật SMEI Việt Nam
  • Đội ngũ Trainer, khách mời và đối tác SMEI

Về phía Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.Hồ Chí Minh:

• ThS. Khê Văn Mạnh, Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.Hồ Chí Minh
  • ThS. Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.Hồ Chí Minh

Về phía doanh nghiệp đối tác:

• Ông. Phạm Mạnh Khôi - Giám Đốc Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực - Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Đại diện trường Tôn Đức Thắng:

• TS. Phùng Minh Tuấn – Trợ lý trưởng Khoa QTKD, trưởng bộ môn Marketing trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Cùng các giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, sinh viên chuyên ngành Marketing chất lượng cao các khoá, các bậc Phụ huynh sinh viên Khóa 21, các anh chị phóng viên, biên tập viên đến từ các đơn vị truyền hình, báo chí đến đưa tin.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và cũng phần nào tạo động lực cho các bạn sinh viên chuyên ngành Marketing chương trình chất lượng cao các khóa tiếp theo quyết tâm hoàn thành khóa học và đạt được chứng chỉ quốc tế SCPS & SCPM theo lộ trình đào tạo của Nhà trường. Ngoài ra, sự kiện lần này còn là là dịp để SMEI và Trường đại học Tôn Đức Thắng thể hiện tinh thần gắn kết, theo đúng chủ trương của Nhà trường về việc hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

TS. Phùng Minh Tuấn - Trợ lý trưởng khoa phát biểu khai mạc buổi lễ trao chứng chỉ

ThS. Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM chia sẻ tại buổi lễ

Các trainer và đối tác nhận hoa cảm ơn từ đại diện TDTU và SMEI Việt Nam

Đại diện SMEI Việt Nam trao chứng chỉ quốc tế SCPS & SCPM cho sinh viên

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan của sinh viên K21 đã nhận được chứng chỉ quốc tế