Tọa đàm “Career in hospitality: Discover your passion, build your personal brand”, ngành quản trị nhà hàng - khách sạn.

Vào ngày 2/11/2023, tại hội trường 10F của trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Quản Trị Kinh Doanh, kết hợp với khách sạn Pullman Saigon Centre tổ chức buổi tọa đàm “Career in hospitality: Discover your passion, build your personal brand” với sự tham dự của các vị lãnh đạo, giảng viên Khoa cùng 200 sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Quản trị Nhà hàng- Khách sạn.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các vị đại biểu và diễn giả đến từ  Khách sạn Pullman Saigon Centre:

1. Ông Benjamin Roger Castel – General Manager
  2. Bà Lê Thị Thanh Trâm - Assistant General Manager & Assistant L&D Manager
  3. Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Human Resource Director

Về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng có sự tham dự của đại diện khoa QTKD:

1. Phùng Minh Tuấn - Phó Trưởng Khoa QTKD.
  2. Nguyễn Quốc Lộc - Phụ trách Bộ môn Nhà hàng - Khách sạn.
  3. ThS. Vũ Nguyễn Trâm Anh - Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn
  4. ThS. Nguyễn Phạm Như Trang - Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn
  5. ThS. Lưu Huy Hoàng - Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn.

Nội dung chính của buổi tọa đàm xoay quanh những hành trang cần thiết và những kinh nghiệm thực tiễn dành cho ngành Nhà hàng - Khách sạn, tư vấn và định hướng nghề nghiệp chuyên sâu cũng như vạch ra những mục tiêu, xây dựng lộ trình nghiệp nghiệp.  Những kiến thức được chia sẻ trong tọa đàm chính là một điểm lợi thế giúp sinh viên hiểu sâu hơn về ngành Nhà hàng- Khách sạn và kết hợp thành công giữa lý thuyết và thực tiễn để làm các nhà tuyển dụng ấn tượng, đồng thời trở thành nhân viên ưu tú sau này.

Cũng trong buổi tọa đàm lần này, phần giao lưu hỏi đáp giữa các khách mời và sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng đã làm không khí trong khán phòng thêm phần sôi động. Các khách mời đã giải đáp tận tâm những câu hỏi thực tế từ các bạn sinh viên về cơ hội việc làm cũng như nhu cầu tuyển dụng tại các bộ phận khác nhau trong ngành. Đồng thời, các khách mời cũng đưa ra những lời khuyên về CV cũng như tư vấn những điều cần thiết khi tham gia ứng tuyển vào khách sạn.

Diễn giả chụp hình với giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn

Các diễn giả và thầy cô chụp hình lưu niệm với các bạn sinh viên.