Tổng kết CLB Tiếng Anh và CLB Học thuật-Ngành Kinh doanh quốc tế

Được thành lập vào ngày 2/1/2017 và 6/4/2019, CLB Học Thuật và CLB Tiếng Anh của ngành KDQT ra đời với mục tiêu mang đến những hoạt động thú vị, sân chơi bổ ích và cơ hội giao lưu, gặp gỡ,chia sẻ đến cho cộng đồng sinh viên ngành Kinh Doanh Quốc Tế. Trước không khí đón Tết Nguyên Đán 2020, tối ngày 3/1/2020, ban chủ nhiệm của 2 CLB đã tổ chức một buổi tất niên ấm cúng kết hợp với buổi tổng kết hoạt động năm 2019. Tại buổi tổng kết này, các thành viên của cả 2 CLB đã cùng nhìn lại một chặng đường dài và cùng nhau đưa ra những định hướng phát triển cho năm 2020.

Buổi tổng kết vinh dự nhận được sự tham gia của:

Về phía bộ môn Kinh doanh quốc tế:

1. TS. Phạm Thị Ngân - Trưởng bộ môn
  2. ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh - GV bộ môn- cố vấn CLB Tiếng Anh

Cựu sinh viên:

1. Chị Bùi Thị Thu Hương
  2. Anh Đoàn Mạnh Tường
  3. Anh Lê Ngọc Sơn
  4. Anh Nguyễn Minh Thông
  5. Chị Mạch Ngọc Thuý

Và ban chủ nhiệm 2 CLB cùng các thành viên chủ chốt.

Sự ủng hộ và hỗ trợ của bộ môn và các anh, chị cựu sinh viên -những thế hệ đầu tiên của CLB ngành KDQT đã góp phần xây dựng nền tảng cho hoạt động của CLB, tạo ra những sân chơi năng động, gắn kết và kết nối sinh viên của ngành.

Năm học 2020 mở ra với nhiều hoạt động, sân chơi bổ ích giành cho các bạn sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế và Khoa. Ban chủ nhiệm của CLB ngành Kinh doanh quốc tế-BAC rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên.

Mến chúc mọi người một năm mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi.

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi tổng kết-họp mặt:

Cô Hạnh
ThS Nguyễn Thị Hồng Hạnh tổng kết hoạt động CLB Tiếng Anh-ngành KDQT trong năm 2019
VMT
Bạn Võ Minh Thông- Chủ nhiệm CLB Học thuật ngành KDQT tổng kết hoạt động CLB năm 2019
CSV
Cựu sinh viên: chị Bùi Thu Hương và anh Lê Ngọc Sơn chia sẻ kinh nghiệm tổ chức và ý nghĩa của CLB
SV
Các thành viên của 2 CLB tại buổi tổng kết-họp mặt
IBC
Đại diện bộ môn cùng các anh/chị cựu SV và thành viên chủ chốt của 2 CLB tại buổi tổng kết-họp mặt