Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên khoa QTKD năm học 2017-2018

Vào lúc 8h00 sáng ngày 15/06/2018, tại phòng B.210 trường đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi nghiệm thu cấp khoa những đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2017 – 2018 - Khoa QTKD. Hội đồng tổ chức nghiệm thu bao gồm TS. Phùng Minh Tuấn giữ vai trò chủ tịch hội đồng. Bên cạnh đó còn có sự có mặt của NCS. Phạm Tiến Thành và Th.S Võ Thế Sinh với vai trò thành viên hội đồng. Buổi nghiệm thu được tổ chức thành công với sự tham gia của 24 sinh viên với 8 đề tài nghiên cứu cũng như đã chọn ra được 4 đề tài xuất sắc được dự thi cấp Trường.
Qua buổi lễ nghiệm thu cho thấy, các bạn sinh viên Khoa QTKD đã có những ý tưởng sáng tạo đồng thời cũng bám sát thực tiễn. Cùng với sự góp ý từ phía quý thầy cô hướng dẫn các bạn sinh viên có thêm được sự tự tin thể hiện cũng như nắm bắt rõ ràng về đề tài mà mình đang nghiên cứu. Những công trình nghiên cứu mang tính chất khả thi hơn và cho thấy niềm đam mê của sinh viên đối với việc nghiên cứu khoa học càng cao, điều đó được thể hiện qua chất lượng cũng như số lượng sinh viên tham gia nghiên cứu ngày càng tăng. Chính điều ấy đã tạo một nền tảng khá vững vàng cho thế hệ mai sau.
Buổi lễ nghiệm thu diễn ra tốt đẹp và được kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày với kết quả như sau:

Tên đề tài

Sinh viên

Đạt
nghiệm thu

Được dự
cấp trường

1.

Chuyển giao công nghệ trồng rau sạch

Huỳnh Quang Phú

Trần Kim Bảo

Lý Thuận

1.

Mô hình kinh doanh quán cà phê kết hợp không gian học tập sang tạo dành cho học sinh/sinh viên.

Đặng Huỳnh Hương

Nguyễn Thị Thanh Loan

Phạm Thị Minh Khuê

1.

Trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho người cao tuổi

Lê Đoàn Minh Nguyệt

Nguyễn Thanh Ngân

Nguyễn Ngọc Linh

1.

Dự án kinh doanh phân phối thực đơn “Nông sản sạch – Khay rau củ tiện lợi”

Huỳnh Ngọc Quyên

Nguyễn Thị Duyên

Quách Văn Thành Kha

1.

Mức độ ảnh hưởng của các điều kiện kinh tế vĩ mô đến thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài – căn cứ vào các tỉnh thành của Việt Nam.

Nguyễn Thuý An

Trà Vy

1.

Tác động của chỉ số năng lực quốc gia về logistics (LPI) lên tang trưởng xuất khẩu song phương.

Nguyễn Phương Tuyền

Nguyễn Trần Như Huỳnh

Nguyễn Phạm Thanh Phương

1.