Tuyển mentee - dự án Mentoring Sóng năm 2024

Mentoring Sóng là dự án đầu tiên phát triển cộng đồng Mentor - Mentee từ Khoa Quản trị Kinh doanh và Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với sứ mệnh hỗ trợ sinh viên, chương trình nhằm phát triển kiến thức và kỹ năng sống, nghề nghiệp thực tế, góp phần tạo lợi thế cạnh tranh cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học và tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

Khoa Quản trị kinh doanh chính thức phát động chương trình Mentoring Sóng 2024 và mời các bạn sinh viên ứng tuyển vào vị trí Mentee. Chương trình dự án gồm 4 Module:

• Module 1 - Chạm: Quá trình ghép nối Mentor - Mentee
  • Module 2 - Nền tảng: Lớp học trực tuyến theo thời gian thực từ chuyên gia
  • Module 3 - Hiểu: Quá trình mentoring 1:1 trong 06 tháng và chuỗi chương trình hội thảo MS
  • Module 4 - Lan toả: Hành trình lan toả giá trị đến cộng đồng

1.THÔNG TIN CHUNG:

• Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 2,3,4 - Khoa Quản trị Kinh Doanh
  • Thời lượng chương trình: 6 tháng
  • Hạn đăng ký: 20h00 ngày 10.03.2024

2.YÊU CẦU ỨNG VIÊN

1. Sinh viên có mong muốn phát triển bản thân, có tinh thần trách nhiệm xã hội.
  2. Đạt từ 7.0 điểm trung bình tích lũy (GPA ≥ 7.0/10.0) tính đến thời điểm ứng tuyển;
  3. Điểm rèn luyện học kỳ gần nhất đạt từ 80 điểm (ĐRL ≥ 80/100);
  4. Cam kết tuân thủ quy định và thực hiện các khảo sát từ Ban tổ chức trong suốt quá trình hoạt động diễn ra. (Xem tại đây)

3. QUYỀN LỢI

3.1. Mentee

• Được cố vấn trực tiếp 1:1 trong 6 tháng bởi chuyên gia.
  • Được tham gia chuỗi lớp học kéo dài 1 tháng từ giảng viên TDTU và doanh nghiệp.
  • Tham gia chuỗi hội thảo Mentoring Sóng (MS) được tổ chức hàng kì từ chương trình.
  • Mở rộng mối quan hệ với các Mentor, Mentee tài năng
  • Được cấp chứng nhận hoàn thành Dự án với vai trò Mentee từ Khoa Quản trị Kinh Doanh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

3.2 Ứng viên

• Ứng viên thông qua vòng phỏng vấn từ BTC được tham gia chuỗi lớp học kéo dài 1 tháng từ giảng viên TDTU và doanh nghiệp.

4. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

*Bước 1: Nộp hồ sơ

• Minh chứng điểm trung bình tích lũy và điểm rèn luyện HK1 Năm học 2023 - 2024. Được trình bày dưới dạng file pdf. (Chụp lại màn hình điểm trung bình tích luỹ, điểm rèn luyện, trình bày trên một file, xuất file pdf)
  • 01 CV hoặc Resume. Dạng file pdf
  • 01 Thư bày tỏ nguyện vọng tham gia trong đó trình bày định hướng phát triển bản thân (từ 150 - 500 từ), dạng file pdf
  • 01 Thư giới thiệu từ giảng viên từng giảng dạy ứng viên (Không bắt buộc, nếu có sẽ là một điểm cộng)
  • Hồ sơ được nén thành tệp và gửi qua địa chỉ: mm.tdtu@gmail.com

Đặt tên tệp theo cú pháp: MSSV_Họ và tên_UMS

Tiêu đề email theo cú pháp: [MSSV] Họ và tên _UMS

*Bước 2: Điền biểu mẫu (Tại đây)

Ứng viên ứng tuyển thành công sẽ được gửi thông báo vào ngày 11.03.2024.

5. QUY TRÌNH CHỌN LỌC:

1. Các đơn đăng ký sẽ được đưa vào danh sách rút gọn sau khi kiểm tra tính đủ điều kiện, BTC chỉ những ứng cử viên trúng tuyển.
  2. Ứng viên trải qua 02 vòng phỏng vấn trực tuyến và 01 vòng trực tiếp để trở thành Mentee

6.CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH: TẠI ĐÂY

7.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: nhansu.mm.tdtu@gmail.com

SĐT:

0909930917  (Phụ trách viên tuyển Mentee 1 - Phạm Trần Hoàng Tích)

0358312553  (Phụ trách viên tuyển Mentee 2 - Đặng Hoàng Huy)

Facebook: https://www.facebook.com/mentoringsong