Vòng 2 – Hospitality Spirit 2020 - Hospitality knowledge

Vào ngày 10/10/2020 tại phòng B203 trường Đại Học Tôn Đức Thắng đã diễn ra vòng 2 cuộc thi Hospitality Spirit 2020. Trong vòng này, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện kiến thức của mình thông qua 50 câu hỏi chuyên ngành trong thời gian 40 phút. Phần thi được chia thành 4 nội dung chính bao gồm các kiến thức liên quan tới các mảng nghiệp vụ food and beverage , housekeeping , font office và kiến thức tổng quan về ngành nhà hàng khác sạn .Điểm sẽ được chấm trên  điểm trung bình của 3 thành viên nhóm .

Vòng thi đã diễn ra vô cùng thuận lợi và nghiêm túc với sự giúp đỡ của BTC và sự hợp tác của các thí sinh. Với những kiến thức đã được training trước cùng với kết quả nhận được  chắc hẳn đã giúp cho các đội hiểu thêm về các kiến thức quan trọng trong ngành nghề  cũng như những thiếu sót cần lưu ý và là chắc hẳn sẽ là kinh nghiệm quý giá cho các bạn sau này.

Hos