Vòng bán kết cuộc thi THE AMAZING HR LAND 2019

Ngày 11/03/2019 tại phòng D0306 - Trường đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi The Amazing HR Land 2019.

Vòng bán kết diễn ra với sự tham dự của ban giám khảo gồm:
- Bà Nguyễn Huỳnh Như Thủy – Giám đốc Phát Triển và Thu Hút Nhân Tài tập đoàn Wilmar;
- ThS Trần Thị Nhung – Giảng viên khoa Quản Trị Kinh Doanh;
- ThS Đặng Diễm Phương – Giảng viên khoa Quản Trị Kinh Doanh;
Cùng sự góp mặt của 15 thí sinh xuất sắc được chia thành 5 đội thi.

Tại buổi thi, các nhóm đã có thời gian để trình chiếu nội dung và thuyết trình về ý nghĩa của video giới thiệu về Chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực. Vòng bán kết cuộc thi The Amazing HR Land đã diễn ra thành công với những video chất lượng và phần thuyết trình đầy ấn tượng của các thí sinh. Một trong số các video của 5 đội hứa hẹn sẽ là video đại diện cho ngành Quản Trị Nguồn Nhân Lực [Human Resources Management].
Hiện đã có kết quả chấm điểm từ Ban giám khảo chiếm tỷ lệ 50% tổng số điểm. Ngoài ra, 50% kết quả còn lại được quyết định từ lượt bình chọn và chia sẻ các video clip đăng tải trên fanpage của câu lạc bộ BAC-HRM.
Vì vậy mong các bạn sẽ tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của cuộc thi cũng như ủng hộ các đội thi và chọn ra cho mình một video yêu thích nhất.

Một số hình ảnh tại vòng bán kết:

HRland_1.png

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi

HRLand_2.pngThS. Trần Thị Nhung_Đại diện Ban giám khảo phát biểu

HRLAnd_3.pngCác đội thi trình bày về nội dung video clip