Vòng chung kết cuộc thi TDT Hospitality Spirit 2014

Chiều tối ngày 29/11/2014 vòng thi chung kết “Landing” của cuộc thi chuyên ngành Nhà hàng-khách sạn Hospitality Spirit 2014 đã diễn ra vào lúc 18:00 tại hội trường 6B với sự tham dự đầy đủ của tập thể giảng viên và sự có mặt đông đảo của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.

Thành phần ban giám khảo khách mời tới tham dự vòng chung kết của cuộc thi, gồm có:

- Ông Nguyễn Quang Tiên, phó giám đốc khách sạn New Pacific

- Ông Nguyễn Ngọc Minh, trưởng bộ phận ẩm thực khách sạn Majestic Saigon

- Cô Phan Thị Bích Phượng, đại diện trường B.H.M.S., Thụy Sĩ

Năm nhóm xuất sắc vượt qua các vòng sơ khảo và bước vào chung kết cuộc thi gồm: Limited Edition, Five in One II, The LAZY, Random, và Five in One I. Sau màn catwalk tự giới thiệu của mỗi nhóm, các nhóm thí sinh đã thể hiện phần thi của mình một cách rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Vòng thi cuối cùng liên quan đến các vần đề chuyên sâu học thuật. Các nhóm đã bốc thăm chủ đề và có thời gian chuẩn bị trước khi trình bày phần thuyết trình của mình trước ban giám khảo. Các chủ đề liên quan đến các chiến lược kinh doanh, marketing, và kiến thức quản trị.

Kết quả chung cuộc, nhóm Random đã xuất sắc đạt giải quán quân của cuộc thi, nhóm Five in One II đạt giải 1st Runner-up, Nhóm The L.A.Z.Y là 2nd Runner-up, cuối cùng hai nhóm Limited Edition và Five in One I đã cùng đạt 3rd Runner-up. Ngoài ra, nhóm The L.A.Z.Y đã đạt được giải ấn tượng và nhóm Five in One II đạt giải phong cách.

Cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp trong buổi tối cùng ngày, mang lại nhiều kiến thức, trải nghiệp đáng giá cho các nhóm thí sinh tham dự cũng như đã tạo dựng được một sân chơi bổ ích cho sinh viên chuyên ngành quản trị Nhà hàng-Khách sạn có cơ hội thể hiện, thử sức, và khẳng định mình.

Những hình ảnh chung cuộc của vòng thi chung kết:

TS. Phạm Thị Minh Lý tặng hoa cho ban giám khảo

Nhóm Limited Edition và Five in One I nhận giải 3rd Runner-up