Workshop với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành nhân sự”

Workshop với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành nhân sự” được Câu lạc bộ BAC HRM và VHRS đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Chương trình đã chia sẻ góc nhìn và kinh nghiệm làm việc của hai vị diễn giả uy tín trong lĩnh vực nhân sự:

• Bà Rosie Đào Hạnh Giang - CEO - Build Talent
  • Bà Trần Thị Chi Linh - Chuyên viên Tư vấn Nhân sự cao cấp

Bên cạnh đó, ngành Quản trị Nguồn nhân lực vinh danh các bạn sinh viên K23 đã hoàn thành chứng chỉ Quản trị nhân sự quốc tế cơ bản – aPHRi, một tấm bằng danh giá cho nghề nghiệp tương lai.

Với sự chia sẻ của hai diễn giả, vai trò của việc xây dựng thương hiệu cá nhân càng nổi bật hơn, nhất là tại các công ty lớn – bà Rosie Đào Hạnh Giang chia sẻ. Diễn giả Trần Thị Chi Linh bật mí về bí quyết tạo dựng hình ảnh và cống hiến của mình trên các nền tảng mạng xã hội. Từ đó, các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về hành trình xây dựng thương hiệu và chọn ra những nét đặc sắc cho mình.

Một số hình ảnh về chương trình.

VHRS 1

Hình 1: Các diễn giả chia sẻ về thương hiệu cá nhân

vhrs 2

Hình 2: Tri ân các giảng viên đóng góp cho sự thành công của đào tạo chứng chỉ aPHRi

vhrs 3

Hình 3: Niềm vui nhận chứng chỉ của sinh viên.