Xuân tình nguyện 2020 - "Mùa én về"

Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020 do Ban chấp hành Đoàn - Hội sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh tổ chức đã diễn ra từ ngày 25/12/2019 - 18/01/2020Trong chiến dịch lần này, Ban tổ chức (BTC) chiến dịch cũng như các chiến sĩ đã hoá thân thành những sứ giả của mùa Xuân, mang yêu thương, hạnh phúc đến bà con khu vực phường Tân Hưng và xã Xuân Thới Thượng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy mô ngày càng lớn, chiến dịch năm nay với nhiều hoạt động ý nghĩa chào đón Canh Tý như: dọn dẹp và trang trí nhà; tặng hơn 100 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo, trẻ em nghèo hiếu học; tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện; tham gia dọn tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương; gói bánh chưng, đêm văn nghệ chào Xuân trên địa bàn phường Tân Hưng và xã Xuân Thới Thượng,..

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện của khoa QTKD không chỉ đơn thuần là một hoạt động vì cộng đồng mà đó còn là thời gian để các bạn sinh viên khơi dậy lòng tự hào dân tộc và sự biết ơn dành cho thế hệ đi trước bằng thông qua hoạt động về nguồn khu di tích Lịch sử Ngã Ba Giồng và Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi (Bến Dược).

Chiến dịch đã kết thúc, BTC chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2020 khoa Quảntrị kinh doanh– “Mùa Én về” rất cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của các cấp lãnh đạo cũng như các bạn chiến sĩ đã dành cho chươngtrình.

Một số hình ảnh của chiến dịch:

tang qua

gdcs