fba

Tin tức

Sáng ngày  07/7/2019, Đoàn Khoa - LCHSV Khoa QTKD đã phối hợp với Đoàn phường Tân Hưng và Quận đoàn 7 tổ chức Lễ phát động "Hành trình không gian xanh, tình nguyện vì cộng đồng" tại khuôn viên ngoài Lotte Mart Nam Sài Gòn.
Vào ngày 04/07/2019, Đoàn Khoa - LCHSV Khoa QTKD đã phối hợp với Đoàn phường Tân Hưng tổ chức buổi Hiến máu nhân đạo mở đầu cho Chiến dịch mùa hè xanh của Khoa tại Nhà Văn hóa Khu Phố 3, Phường Tân Hưng, Quận 7.
Sáng 13/7/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình giáo dục bậc sau đại học (trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ) cho 119 nghiên cứu sinh và học viên cao học. Khoá tuyển sinh này có 03 nghiên cứu sinh và 07 học viên cao học người nước ngoài.
Hơn 200 chuyên gia đầu ngành của thế giới cùng với nhiều nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh quốc tế đã đến tham dự Hội thảo.
Với hơn 200 chuyên gia từ khắp thế giới đến dự Hội thảo về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương 2019 của Hiệp hội quốc tế về quản trị tài chính (FMA), các đại học lớn đã rất nhạy bén nhận ra đây là cơ hội tốt để tiếp cận nguồn lực chất lượng cao trong Ngành tài chính.
Sáng ngày 28/6/2019, Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) năm 2019 đã được tổ chức với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó trưởng ban thiếu nhi Thành đoàn; TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU; TS. Tăng Hữu Tân, ThS. Nguyễn Quốc Bảo, cô Huỳnh Thị Cẩm Linh & cựu sinh viên cùng với hơn 500 chiến sỹ là sinh viên TDTU.
Báo Phụ Nữ TP.HCM có cuộc trò chuyện với giáo sư - tiến sĩ Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng, xung quanh câu chuyện này.
Hội thảo về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2019 được đồng tổ chức bởi Hiệp hội quản trị tài chính quốc tế (FMA) và Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Hội thảo bắt đầu tiếp nhận đăng ký tham dự thông qua website chính thức của Hội thảo.
Tự chủ hoạt động trong giáo dục Đại học là xu thế tất yếu trong bối cảnh phát triển kinh tế - xã hội của nước ta hiện nay. Việc giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cho các trường Đại học công lập chính là thúc đẩy sự phát triển hệ thống trong một thị trường giáo dục có cạnh tranh lành mạnh
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: k.qtkd@tdtu.edu.vn