Tin tức

Ngày 09/05/2019, tại Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Gia Lai (TP. Pleiku), Hội đồng KH-CN chuyên ngành đã tổ chức hội nghị nghiệm thu nhiệm vụ KH-CN cấp tỉnh Gia Lai do Trường Đại học Tôn Đức Thắng chủ trì, chủ nhiệm đề tài là TS. Phạm Thị Minh Lý, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh
Chiều ngày 10/05/2019, Vòng chung kết Cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Marketer sáng tạo CMO 2019 và lễ ký kết hợp tác giữa TDTU với đại diện MM Mega Market và SMEI Việt Nam đã diễn ra tại Hội trường 6B Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)
Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với những kiến thức thực tiễn, hoạt động thực tế và tìm hiểu những cơ hội việc làm, môi trường làm việc của doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dịch vụ Logistics và chuỗi cung ứng.
Ngày 09/03/2018, Khoa quản trị kinh doanh Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Đại học quốc gia Thanh Hoa (Đài Loan) và Công ty PwC Việt Nam tổ chức Hội thảo “Mô hình sáng tạo và cơ hội kinh doanh định hướng bởi Internet: thị trường Việt Nam”.
Vào chiều ngày 22/4/2019, tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, ThS.Vũ Hồng Nhung - GV Khoa Quản trị kinh doanh đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm việc giảng dạy môn nghiệp vụ buồng phòng, cũng như đưa ra một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học cho môn này
Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi ý kiến, bày tỏ thắc mắc trong quá trình học tập và hoạt động trong năm học, ngày 22-23/04/2019 vừa qua, Khoa QTKD đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên lần 4 năm học 2018-2019
Ngày 20/04, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Tôn Đức Thắng đã hào hứng tham gia Talk Show "Những hành trang cần có của một người làm nghề nhân sự" được tổ chức tại phòng D205 Trường địa học Tôn Đức Thắng. Đồng hành và chia sẻ cùng các bạn sinh viên trong buổi talkshow lần này là diễn giả Nguyễn Duy Thuận...
Chiều ngày 19/04/2019 tại Văn phòng MM Mega Market Vietnam đã diễn ra buổi thuyết trình của Top 8 Chief Marketing Officer 2019 nhằm chọn ra 4 đội tài năng nhất bước vào vòng chung kết. Cả 8 đội đều đã hoàn thành xuất sắc phần thuyết trình của mình